Đây là khoá học thuộc chương trình Lean MBA dành cho những người làm chủ, những người quản lý doanh nghiệp, hoặc những người có mong muốn làm chủ doanh nghiệp sau này.
Các khoá học trong chương trình sẽ tập trung vào năng lực quan trọng nhất của một người kinh doanh đó là tư duy. Lean MBA của Bess Business School sẽ giúp các bạn hiểu được công thức để tư duy, để ngay khi gặp các vấn đề trong quá trình kinh doanh hoặc trên con đường thăng tiến, các bạn sẽ có cách nghĩ để đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề đó.
Trong khoá học này, chúng ta sẽ thảo luận kỹ lưỡng công thức tư duy đúng về Sản phẩm, bao gồm: Thiết kế sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng và cạnh tranh được với đối thủ (Product Design & Development) và Công thức nhân rộng được sản phẩm và cũng là scale up mô hình kinh doanh của doanh nghiệp (Production & Operation).
2 bài học - 2 phút
4 bài học - 16 phút
4 bài học - 14 phút
5 bài học - 15 phút
6 bài học - 18 phút
5 bài học - 16 phút
5 bài học - 12 phút
1 bài học - 2 phút
Thế giới luôn thay đổi không ngừng, những kinh nghiệm, lý thuyết của ngày hôm qua có thể sẽ không còn phù hợp với những vấn đề mới của hôm nay. Tư duy của chúng ta cần thay đổi nhanh hơn vấn đề phát sinh.
Do đó, Bess Business School không ngừng nghiên cứu, phát triển, tổ chức giảng dạy và cung cấp các khóa học về chiến lược kinh doanh, quản lý, rèn luyện về tư duy, năng lực lãnh đạo cho các chủ doanh nghiệp để luôn sẵn sàng thích ứng với sự chuyển dịch của thời đại.