Hợp đồng điện tử - Giá trị pháp lý & quy trình triển khai

MISA ACADEMY
0 đánh giá 10 học viên

Bạn sẽ học được gì

Nhằm giải đáp những vướng mắc, băn khăn về Hợp đồng điện tử cũng như quy trình triển khai thực tế, ngày 23/09/2021, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Công ty TNHH Luật Asia Legal tổ chức Hội thảo trực tuyến “Hợp đồng điện tử – Giá trị pháp lý và quy trình triển khai thực tế”

Giới thiệu khóa học

Hiện nay, việc sử dụng và ký kết hợp đồng truyền thống gây ra rất nhiều bất cập như tốn kém về mặt chi phí và thời gian xử lý. Hợp đồng điện tử có các ưu điểm vượt trội so với hợp đồng giấy trước đây như giúp tối ưu hóa chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp. Với hợp đồng điện tử, mọi thao tác của người dùng từ tạo lập, kiểm duyệt, ký kết, gửi và nhận hợp đồng được xác thực qua Internet một cách nhanh chóng, không cần phải tốn kém chi phí thời gian cho việc in ấn, quản lý, lưu trữ, chuyển phát hợp đồng hay di chuyển đến địa điểm để ký hợp đồng trực tiếp với đối tác.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng số hóa các loại hợp đồng do e ngại tính pháp lý của hợp đồng điện tử. Thêm vào đó, nhiều doanh nghiệp cũng khá dè dặt về tính bảo mật của hợp đồng điện tử do lo ngại việc bị mất hoặc bị tiết lộ dữ liệu. Việc này có thể xảy ra khi các bên ủy quyền cho bên thứ ba lưu trữ thông tin hoặc chứng thực dữ liệu.

Bài toán đặt ra là trên con đường số hóa Hợp đồng, một doanh nghiệp thực sự cần có một công cụ giúp tự động hóa quy trình ký kết hợp đồng. Việc ký kết này không chỉ cần được đảm bảo sự nhanh chóng, linh hoạt, chính xác mà còn cần cơ chế bảo mật hiệu quả, chặt chẽ.

Nhằm giải đáp những vướng mắc, băn khăn về Hợp đồng điện tử cũng như quy trình triển khai thực tế, ngày 23/09/2021, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Công ty TNHH Luật Asia Legal tổ chức Hội thảo trực tuyến “Hợp đồng điện tử – Giá trị pháp lý và quy trình triển khai thực tế”. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

- Ông Lưu Vĩnh, Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Asia Legal
- Ông Lê Hồng Quang, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần MISA

Nội dung khóa học

  • Các vấn đề pháp lý về Hợp đồng điện tử 45:25
  • Thực trang và xu hướng và giải pháp sử dụng hợp đồng điện tử 28:57
  • Phiên thảo luận 48:06

Thông tin giảng viên

MISA ACADEMY
1942 học viên 71 khóa học

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Hội thảo trực tuyến Duy trì hiệu quả hoạt động kế toán khi làm việc từ xa
MISA ACADEMY
(0) 12 học viên
Miễn phí
Bán hàng đa kênh
MISA ACADEMY
(0) 12 học viên
Miễn phí
Hiểu chỉ số tài chính – Khám sức khỏe doanh nghiệp trong thời kỳ Covid-19
MISA ACADEMY
(0) 12 học viên
Miễn phí
6 điểm nóng báo cáo tài chính
MISA ACADEMY
(0) 13 học viên
Miễn phí
Giải pháp cho Kế toán dịch vụ duy trì hoạt động trong bối cảnh Covid-19
MISA ACADEMY
(0) 9 học viên
Miễn phí
Miễn phí Vào học ngay
Thời lượng: 2 giờ 2 phút
Giáo trình: 3 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC