Tối ưu hiệu suất, đẩy mạnh tốc độ triển khai nghiệp vụ Phúc Lợi & Đãi Ngộ

MISA ACADEMY
0 Đánh giá 1 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hội thảo đã giải đáp những băn khoăn của nhiều lãnh đạo và người phụ trách bộ phận nhân sự của doanh nghiệp về việc làm sao để ứng biến khi biến động nhân sự quá lớn gây ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty. Đây vốn là bài toán mà người làm công tác nhân sự của nhiều doanh nghiệp đang loay hoay đi tìm lời giải.

Giới thiệu khóa học

Bối cảnh đại dịch Covid-19 buộc doanh nghiệp áp dụng hoạt động làm việc từ xa, việc kết nối với tổ chức gặp nhiều gián đoạn, nhân sự muốn “nhảy” việc khi quay trở lại trạng thái bình thường mới với những cơ hội mới. Làm sao để ứng biến khi biến động nhân sự quá lớn gây ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty? Đây là bài toán mà người làm công tác nhân sự của nhiều doanh nghiệp đang loay hoay đi tìm lời giải.

Nhằm kịp thời hỗ trợ CEO/lãnh đạo doanh nghiệp cùng Giám đốc/Trưởng phòng nhân sự, ngày 22/09/2021, Công ty Cổ phần MISA tổ chức Hội thảo trực tuyến hoàn toàn miễn phí với chủ đề “Tối ưu hiệu suất, đẩy mạnh tốc độ triển khai nghiệp vụ Phúc Lợi & Đãi Ngộ”. Hội thảo đã giải đáp những băn khoăn của nhiều lãnh đạo và người phụ trách bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

Hội thảo có sự góp mặt của diễn giả và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển bộ máy nhân sự doanh nghiệp: 
- Bà Nguyễn Hoài Giang – Chuyên Gia Quản Trị Nhân Sự & Phát Triển Tổ Chức, Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES; 
- Bà Nguyễn Ngọc Lệ – Giám Đốc Tư Vấn Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp, Nguyên Phó Giám đốc Phụ trách Nhân sự Văn phòng MISA Hồ Chí Minh.

Nội dung khóa học

  • Giải pháp quản lý phúc lợi & đãi ngộ thời kỳ mới Học thử 48:27
  • Giải pháp chuyển đổi số quản lý phúc lợi & đãi ngộ tăng tốc triển khai nghiệp vụ C&B Học thử 64:22
  • Phiên thảo luận Học thử 18:59

Thông tin giảng viên

MISA ACADEMY
313 Học viên 73 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Hội thảo trực tuyến “Khách hàng hội viên – Chìa khóa giúp chủ quán tăng tốc doanh thu”
MISA ACADEMY
(0) 0 Học viên
Miễn phí
Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - kế toán - thuế
MISA ACADEMY
(0) 1 Học viên
Miễn phí
Miễn phí Vào học ngay
Thời lượng: 2 giờ 11 phút
Giáo trình: 3 Bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC